Welcom Lê Văn Chinh

Tài liệu hoạt động, dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TRUYỆN CƯỜI

  DANH NGÔN

  Dự báo thời tiết


  Lê Văn Chinh Website kính chào quí vị!

  Đại lý Bkav Lê Văn Chinh cung cấp phần mềm diệt Virus BKAV Pro phiên bản 2018-giảm giá 20%(Có hóa đơn VAT. Cài đặt trực tuyến miễn phí, bán hàng trực tuyến. ĐT 0914.245.418, Email: chinhlv2010@gmail.com.

  Phát thanh măng non liên đội tháng 2.2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: ChinhLV
  Người gửi: Lê Văn Chinh (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:44' 03-02-2012
  Dung lượng: 49.5 KB
  Số lượt tải: 1338
  Số lượt thích: 0 người
  PHÁT THANH MĂNG NON LIÊN ĐỘI THÁNG 2/2012
  Hướng dẫn: Thầy Lê Văn Chinh-TPT Đội
  Thực hiện: BCH Liên đội.
  (Nữ) Đây là chưong trình phát thanh măng non của liên đội Nguyễn Bá Ngọc. Chương trình hôm nay do BCH Liên đội thực hiện. Rất vui được gặp lại thầy cô cùng các bạn trong chương trình phát thanh măng non đầu tiên của học kì II, chương trình phát thanh mừng xuân mới Nhâm Thìn và chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2012)
  (Nam) Trong chương trình hôm nay kính mời thầy cô cùng quí vị thính giả đến với các nội dung sau:
  (Nữ) Phần 1. Tin tức:
  (Nam) Phần 2. Bài tuyên truyền về Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930
  (Nữ) Phần 3. Văn nghệ bài hát “Đảng là mùa xuân” nhạc và lời Xuân Giao và bài hát “Mùa xuân tình bạn” nhạc và lời Cao Minh Khanh.

  Phần 1. Tin tức: (Nam) Mở đầu chương trình kính mời quí vị thính giả nghe điểm qua phần tin tức
  (Nữ) - Toàn trường nghỉ tết nguyên đán Nhâm Thìn và tập trung sau tết đúng thời gian qui định bắt đầu cho tuần học đầu tiên sau tết.
  (Nam) - Ban hoạt động NGLL tổ chức thành công Hội thi thuyết trình văn học năm học 2011-2012 và tham dự hội thi Thuyết văn học cấp huyện đạt được giải nhất.
  (Nữ) - Nhà trường tổ chức xong kì thi HK I năm học 2011-2012.
  (Nam) - Nhà trường tổ chức lao động làm sạch cảnh quan trường lớp.
  (Nữ)- Liên đội triển khai chương trình phát thanh măng non Học kì II năm học 2011- 2012.

  (Nam) Sau đây kính mời quí vị cùng các bạn đến với phần tin chi tiết:
  (Nữ) Thực hiện kế hoạch nghỉ tết nguyên đán của UBND huyện, thầy và trò trường chúng ta đã nghỉ tết từ ngày 15/01 và đã tập trung vào ngày 29/01 theo đúng lịch nghỉ tết, hiện nay chúng ta đang bước vào tuần học đầu tiên sau tết- tuần 22 của năm học. Mặc dù đã hết thời gian nghỉ tết nhưng vẫn còn một số bạn chưa đến trường. Mong non khuyên các bạn hãy đi học chuyên cần hơn để không ảnh hưởng đến thành tích học tập và thi đua của tập thể chi đội và của cá nhân mình. Trong dịp nghỉ tết thì nhà trường cũng đã phân công các bạn ở gần trường tham gia trực tết để bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường cùng giáo viên nhân viên nhà trường. Dù trong thời gian nghỉ tết nhưng nhiều bạn đi trực rất nghiêm túc, đúng thời gian góp phần lớn vào việc bảo vệ an toàn tài sản của nhà trường. Thông qua chương trình, Liên đội xin biểu dương tinh thần của tất các các bạn đã tham gia trực tết theo đúng lịch đã phân công. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn không đi trực theo lịch phân công của nhà trường.
  (Nam) Nhằm tuyên truyền, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2012).
  Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh củng cố và vận dụng những kiến thức văn học và phát huy năng khiếu thuyết trình Văn học của học sinh nhà trường. Vào ngày 17/12 Ban HĐ NGLL đã tổ chức thành công hội thi thuyết trình văn học. Tham dự hội thi có 6 bạn học sinh, đại diện các khối lớp 6, 7, 8, 9 của nhà trường. Kết quả bạn Bling Thị Nếp, lớp 8/1 đạt được giải nhất, Bạn Alăng Thị Nưa lớp 9/3 đạt được giải nhì, bạn Arất Thị Kiên lớp 6/1 đạt giải 3, Bạn Bling Thị Nhung lớp 7/2 đạt được giải KK. Sau hội thi, nhà trường chọn bạn Bling Thị Nếp, lớp 8/1 tham dự hội thi Thuyết trình Văn học cấp huyện tại Phòng GD-ĐT Tây Giang vào ngày 13/01/2012 và đã đạt được giải nhất. Trong thời gian đến, bạn Bling Thị Nếp sẽ đại diện cho học sinh THCS của huyện Tây Giang tham gia hội thi thuyết trình văn học cấp tỉnh do Sở GD-ĐT Quảng Nam tổ chức. Cùng với hoạt động trên vào ngày 21/12 các bạn trong BCH Liên đội đã đã đại diện cho liên đội tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Alăng Bhuốch ở thôn Arung, xã Bhalêê, gia đình này có 03 người có công với cách mạng, đây là hoạt động hằng năm của Liên đội chúng ta để tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công công với cách mạng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
   
  Gửi ý kiến

  TIN MỚI NHẤT

  ĐẠI LÝ THIẾT BỊ TIN HỌC

  CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ, LINH KIỆN MÁY TÍNH :RAM, Ổ CỨNG, USB, THẺ NHỚ...)